Hoạt động “Chúng em cùng nhau khám phá Bảo tàng” với chủ đề “ Sự hình thành các khối dân cư trên Trái Đất”

0
6932

          Với chủ đề “Sự hình thành các khối dân cư trên Trái Đất”, hoạt động “ Chúng em cùng nhau khám phá Bảo tàng” tiếp tục đổi mới nội dung lẫn hình thức thu hút 12 bạn nhỏ trong tổ chức Hanoi Innovative Learning Lab ( HILL) ở Hà Nội tham gia.

        Với ý nghĩa chủ đề này, các bạn nhỏ được tham quan Chùa Cầu và tìm hiểu những hiện vật trưng bày ở Bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh và Bảo tàng Gốm sứ Mậu dịch. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn nhiệt tình tham gia trò chơi ghép tranh Chùa Cầu, hoạt động trải nghiệm làm bánh in truyền thống. Mặc dù, thời tiết nắng nóng và quảng đường di chuyển khá xa nhưng các bạn nhỏ rất vui và thích thú.

       Hoạt động “ Chúng em cùng nhau khám phá Bảo tàng” đang được lan tỏa, không chỉ thu hút các bạn nhỏ Hội An mà còn các bạn nhỏ ở ngoài thành phố. Trước đó, hoạt động “ Chúng em cùng nhau khám phá Bảo tàng” đã thu hút 30 em ( con CBNV báo Quảng Nam) đến tham gia và trải nghiệm tại Làng rau Trà Quế và Làng gốm Thanh Hà. Mỗi chủ đề, mỗi hình thức mới lạ, các cô chú nhân viên phòng Bảo tàng luôn muốn các bạn thiếu nhi trải nghiệm những điều bổ ích và tuyệt vời.

                                                                                       Vi Thảo

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN