Hoạt động “Vui tết Trung Thu” cho các em học sinh

Hoạt động “Vui tết Trung Thu” cho các em học sinh
Với mong muốn mang lại cái Tết thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hội An, chiều thứ sáu tuần này (22/9/2023), Phòng Bảo tàng phối hợp với chi đoàn Trung tâm QLBT Di sản Văn hóa tổ chức hoạt động “Vui tết Trung Thu” cho 20 em học sinh đến từ xã Cẩm Thanh, Cẩm Hà và Cẩm Kim.
Một hoạt động rất ý nghĩa và thú vị khi các em học sinh được tham quan và tìm hiểu về Bảo tàng Văn hóa Dân gian và loại hình trình diễn nghệ thuật múa Thiên Cẩu, loại hình góp phần làm cho Tết Trung thu ở Hội An được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Dưới sự hướng dẫn của cán bộ Bảo tàng và các anh chị ĐVTN Chi đoàn Trung tâm, các em sẽ được tham gia hoạt động trải nghiệm làm những chiếc lồng đèn tự tạo từ các vật liệu tái chế. Cuối buổi, các bạn nhỏ sẽ được sinh hoạt, chơi những trò chơi nhỏ, câu hỏi đố vui và quay quần bên mâm bánh, kẹo.
jdtbfdy,

Trong dịp này, Chi đoàn Trung tâm Quản lý Bảo tồn Di sản Văn hóa Hội An trao tặng lồng đèn và 20 suất quà cho các em nhằm mạng lại một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ đồng thời động viên các em luôn cố gắng trong học tập.
 

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây